Cung cấp vật tư PCCC và cấp thoát nước cho Cụm công trình Trung tâm Bệnh Viện TW Quân đội 108

Nội dung chính

    CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI AN PHÁT tự hào là nhà cung cấp vật tư Phòng cháy chữa cháy và cấp thoát nước cho dự án Cụm công trình Trung tâm Bệnh Viện TW Quân đội 108. 


    Chúng tôi luôn khẳng định xuất xứ rõ ràng, giá thành tốt nhất thị trường giúp khách hàng luôn an tâm. Với tiêu chí “Làm phải lớn” chúng tôi trở thành nhà phân phối phụ kiện vật tư với số lượng lớn, đảm bảo giao số lượng lớn với tiến độ nhanh nhất tới khách hàng. Phục vụ khách hàng để khách hàng hài lòng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, ngoài những sản phẩm của Việt Nam chúng tôi còn nhập khấu số lượng lớn hàng của Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia… các hãng nổi tiếng và uy tín như FKK, Cangzhu, Hebei, Taigu, DZ, ARV…

    cung-cap-vat-tu-PCCC-dien-nuoc-trung-tam-benh-vien-tw-quan-doi-108
     

     Được thiết kế với 3 tòa nhà cao tầng, gồm Nhà nội khoa; Nhà ngoại khoa, chuyên khoa; Nhà kỹ thuật nghiệp vụ cận lâm sàng, với tổng diện tích sàn xây dựng 138.984 m2, quy mô 2.000 giường bệnh và có khả năng thu dung cấp cứu hàng loạt khi có tình huống thảm họa xảy ra. Công trình có không gian phối cảnh độc đáo mang hình ảnh của Bông sen nở giữa 2 cánh buồm đón gió từ Sông Hồng; là một trong những điểm nhấn kiến trúc của Thủ đô Hà Nội – thành phố vì hòa bình. Cụm công trình Trung tâm Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là công trình có giá trị đầu tư 342 tỷ từ nguồn vốn ngân sách nhà nước.