Khớp nối mềm cao su chống rung mặt bích

khop-noi-mem-cao-su-chong-rung-mat-bich

Mô tả

Khớp nối mềm cao su mặt bích | Khớp nối mềm chống rung mặt bích 
Kích thước: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN300, DN400, ….đến DN1400
-  Áp suất cho phép: 16bar
-  Chất liệu chế tạo: Thân bằng cao su, mặt bích bằng thép A105.
-  Tiêu chuẩn mặt bích: BS/DIN

HỖ TRỢ MUA HÀNG

- Hotline: 0936 380 955 - 0936 461 955
- Email: thepdaianphat@gmail.com
(Hỗ trợ 24/7)
 
 Gửi Email báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Khớp nối mềm cao su mặt bích là khớp nối mềm có thân được làm bằng cao su được lắp đặt ở giữa các đường ống, hoặc trên những đường ống cứng cố định quá dài  bằng kết nối mặt bích. Khớp nối mềm cao su còn có chức năng chống rung đường ống giúp bảo vệ đường ống và các thiết bị một cách an toàn, tránh các xung động ảnh hưởng đến hình dạng và tuổi thọ của thiết bị
 
khop-noi-mem-cao-su-chong-rung-mat-bich
Khớp nối mềm cao su chống rung mặt bích giúp bảo vệ máy bơm khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung.
 

Đặc điểm nổi bật của khớp nối mềm cao su mặt bích:


Sản phẩm có đặc tính chịu áp lực cao, độ linh hoạt tốt, độ dịch chuyển lớn, độ lệch ống cân bằng, hấp thụ rung, giảm tiếng ồn, thuận tiện cho việc lắp đặt.  
 
Khớp nối mềm cao su lắp bích là loại khớp nối mềm bằng cao su có 2 mặt bích để liên kết với đường ống. Khớp nối mềm chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi, ngoài ra nó còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.
Khớp nối mềm cao su là một chi tiết quan trọng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống công nghiệp, chức năng chính kết nối hai đường ống lại với nhau, truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác nhằm bảo vệ đường ống, đảm bảo cho hệ thống đường ống hoạt động ổn định, giảm sự rung động. Khớp nối mềm cao su có độ giãn nở, độ đàn hồi cao, chịu được nhiệt độ, áp suất thay đổi liên tục giúp ổn định đường ống, chống đứt gãy, sụt lún khi có sự giãn nở nhiệt, rung lắc, chấn động mạnh tác động trực tiếp lên hệ thống đường ống. Ứng dụng trong các tòa nhà, các nhà máy cấp nước, các hệ thống máy bơm.
 

Thông số kỹ thuật khớp nối mềm cao su


-  Kích thước: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN300, DN400, ….đến DN1400
-  Áp suất cho phép: 16bar
-  Chất liệu chế tạo: Thân bằng cao su, mặt bích bằng thép A105.
-  Tiêu chuẩn mặt bích: BS/DIN
- Nhiệt độ: -20 ~ 100ºC
 

Sản phẩm khác