Phụ kiện ren

Nội dung chính
  Phụ kiện ren được sử dụng để kết nối, kết thúc, kiểm soát dòng chảy, hoặc thay đổi hướng của đường ống trong các ngành công nghiệp, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước, dẫn khí, hệ thống PCCC,  ống nén áp suất hơi... Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM A197, ASME B16,3, B16.14, B16.39, B1.20.1 và A-153,...Loại phụ kiện đường ống này giúp quá trình liên kết trở nên đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng trong việc tháo lắp.
   

  Đại An Phát chuyên cung cấp phụ kiện ren mạ kẽm, với đủ các loại:


  Các phụ kiện ren có size từ phi 21 đến 114 (DN15 – DN100).

  Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng Phụ kiện ren kẽm
   

  - Trước khi lắp đặt bất cứ phụ kiện nào vào hệ thống, cần nắm áp suất giới hạn và lưu chất của hệ thống, từ đó giúp chúng ta lựa chọn được loại phụ kiện phù hợp với kiểu kết nối chung của hệ thống.
  - Đối với các đường ống dẫn hóa chất, khi dùng kép để kết nối ống hoặc phụ kiện của đường ống cần sử dụng loại băng tan chuyên dụng, đảm bảo mối nối được kín tuyệt đối.
  - Hãy gọi cho Đại An Phát để được tư vấn lựa chọn và sử dụng các loại phụ kiện ống thép một cách hiệu quả và thông minh nhất. Tránh trường hợp phải sử dụng nhiều loại phụ kiện khác nhau cho cùng 1 mục đích sử dụng, dẫn tới tốn kém chi phí.
   
  Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ Hotline: 0936 380 955 - 0936 461 955 để nhận báo giá phụ kiện đường ống
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.
  • Kho hàng rộng, luôn sẵn hàng với số lượng lớn.
  • Giao hàng đúng theo cam kết về chất lượng, mẫu mã và thời gian.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt.