Phụ kiện hàn nối ASTM

Nội dung chính
  Phụ kiện hàn nối trong đường ống là gì? Phụ kiện hàn nối là phụ kiện đường ống được sử dụng để thay đổi đường dẫn của đường ống (co hàn / elbow), giảm / tăng kích thước lỗ khoan của ống (nối giảm), nhánh (tees, thập) hoặc làm mù đường ống (nắp hàn). ASME B16.9 và (MSS-SP 43). Phụ kiện hàn nối ống thép được sử dụng cho các hệ thống đường ống có đường kính từ 0.5 inch đến trên 24 inch, trong khi các mối hàn ổ cắm và phụ kiện ren được sử dụng cho các ống có kích thước nhỏ hơn (ASME B16.11).

  BUTTWELD FITTINGS IN PIPING – PHỤ KIỆN HÀN NỐI

  Phụ kiện mông có sẵn trong nhiều hình dạng (elbows, tees, reducers, crosses, caps, stub ends).
  Các loại vật liệu (carbon, high-yield carbon, low-alloy, stainless, duplex, and nickel alloys) và kích thước (0.5 to 24 inches in seamless execution, and welded for larger pipe sizes).
  Các thông số kỹ thuật chính cho phụ kiện mông là ASME B16.9 (phụ kiện carbon và hợp kim) và MSS SP 43 (tích hợp ASME B16.9 cho phụ kiện thép không gỉ, duplex and nickel alloy).
  Chúng tôi bán sản phẩm chất lượng tốt cho Thép công nghiệp, Ống Thép, Mặt bích thép, Phụ kiện đường ống, Ống inox & Phụ kiện, Van công nghiêp, Các loại khác.
  Chúng tôi hợp tác tốt với nhiều nhà sản xuất chất lượng – uy tín trong ngành. Dịch vụ của chúng tôi là rất tốt và giao hàng kịp thời.


   

  PHỤ KIỆN HÀN NỐI CÓ NHỮNG LỢI ÍCH SAU

  Cho phép các kết nối đường ống mạnh mẽ và chống rò rỉ
  Giảm thiểu áp suất giảm và nhiễu loạn bên trong đường ống
  Thời gian sử dụng lâu dài
  Khá rẻ để mua và triển khai


  phu-kien-han-noi-dai-an-phat
   
  Xem thêm : Tê thép hàn ASTM SCH20, SCH40

  BUTTWELD ELBOW 45/90/180 DEG.


  Khuỷu tay mông ASME B16.9 được sản xuất trong một loạt các kích thước (kết hợp đường kính ngoài và độ dày thành) để phù hợp với ống carbon, hợp kim và thép không gỉ ASME B36.19.
  Khuỷu tay mông có đường kính dưới 24 inch được sản xuất bằng cách cắt, làm nóng và uốn ống thép liền mạch. Elbow ống có kích thước lớn hơn được sản xuất, thay vào đó, từ ống hàn hoặc tấm thép.
  Ba loại elbow phổ biến nhất trong đường ống là 45, 90 và 180 độ.


  phu-kien-han-noi