Bình chữa cháy CO2

binh-chua-chay-co2

Mô tả

HỖ TRỢ MUA HÀNG

- Hotline: 090 461 5596 - 093 444 1619
- Email: thepkimankhanh@gmail.com
(Hỗ trợ 24/7)
 
 Gửi Email báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Nội dung chính

  Cấu tạo bình chữa cháy CO2 


  Bình chữa cháy CO2 có dạng hình trụ đứng, vỏ bình làm bằng thép đúc, phủ sơn màu đỏ.  Phía ngoài vỏ bình in đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật, nhà sản xuất và cách sử dụng bình chữa cháy.
   
  - Trên cùng miệng bình được gắn cụm van xả (mỏ vịt dạng tay kẹp) thường có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều hoặc kiểu van lò xo nén 1 chiều.
  - Đồng thời, trên cụm van có một van an toàn, trong bình chữa cháy có khí CO2 được nén chặt với áp suất cao, trường hợp áp suất trong bình vượt quá mức quy định thì van sẽ có vai trò xả khí ra để đảm bảo an toàn.
  - Phần vòi phun thường làm kim loại, cao su hoặc bằng nhựa cứng gắn với khớp nối bộ van qua ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. 
   

   Một số loại bình chữa cháy CO2:


   

  Bình chữa cháy CO2 2kg
  Bình chữa cháy CO2 3kg
  Bình chữa cháy CO2 4kg
  Bình chữa cháy CO2 5kg
  Bình cứu hỏa CO2 mini

  Bình cứu hỏa cầm tay
  Bình chữa cháy Việt Nam
  Bình chữa cháy Trung quốc

  ...
   

  Công dụng bình chữa cháy CO2
   

  Bình cứu hỏa CO2 có kích thước nhỏ gọn, là dạng bình xách tay dùng để dập tắt các đám cháy quy mô nhỏ, hiệu quả cao đối với các đám cháy thiết bị điện, đám cháy ở nơi kín gió, hầm hoặc các đám cháy chất rắn, chất lỏng,...kém hiệu quả với đám cháy thoáng khí.
  Lưu ý: 
  Cần nhớ kỹ bình chữa cháy CO2 KHÔNG DÙNG với các đám cháy như gỗ, giấy hoặc vải, đối với trường hợp này phải sử dụng bình chữa cháy bột hoặc bình chữa cháy nước.

  Sản phẩm khác