Tổng kho phụ kiện ren kẽm nhập khẩu – giá tốt nhất Miền Bắc

Nội dung chính
  Phụ kiện ren là loại phụ kiện được sử dụng nhằm kết nối đường ống với nhau, hoặc kết nối đường ống với các thiết bị khác như van công nghiệp, rọ bơm, y lọc…bằng kết nối ren. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc chi tiết hơn về các thương hiệu, sản phẩm Phụ kiện ren nổi tiếng và chất lượng cao phổ biến trên thị trường.
   
  tong-kho-phu-kien-ren
  Kho Phụ kiện ren Shanxi, DZ, Mech, phụ kiện ren theo tiêu chuẩn UL/FM
   
  Phụ kiện ren làm bằng thép không gỉ mạ kẽm, nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Kích thước thông dụng từ DN15 đến DN100. Là phụ kiến ống thép với cấu trúc hai đầu ren ngoài được nối với van, ống  hoặc phụ kiện ren trong. Phụ kiện ren từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín: phụ kiện ren Shanxi, phụ kiện ren DZ, phụ kiện ren Mech.

  1.  Phụ kiện ren Shanxi.

  Là thương hiệu phụ kiện ren nổi tiếng đến từ Trung Quốc, sản xuất từ chất liệu gang nên Phụ kiện ren Shanxi chịu được áp lực cao,không bị rò rỉ,… Đảm bảo an toàn khi thi công các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống pccc, đường ống khí ga, xăng dầu,…Phụ kiện Shanxi là thương hiệu được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lý.
  phu-kien-ren-gia-re-dai-an-phat
   

  2. Phụ kiện ren DZ.


  Phụ kiện ren DZ được sản xuất  trên dây chuyền sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Ứng dụng phổ biến trong các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện lạnh, đường ống PCCC, hơi, khí, gas, xăng dầu…
  Các loại phụ kiện DZ gồm:
  - Cút ren
  - Tê ren
  - Côn ren
  - Chếch ren
  - Rắc co ren
  - Măng sông ren
  - Lơ thu ren
  - Kép ren
  - Nút bịt ren trong/ngoài
  Kích thước da dạng từ: D15, D20, D25, D32, D40, D50, D65, D80, D100
  Áp lực làm việc: từ 16bar trở lên.
  Tiêu chuẩn: BS EN 10242 BS 143 & 1256
  Chất liệu: Gang

  Xem thêm :
  - Chếch ren mạ kẽm
  - Tê ren mạ kẽm
  - Côn thu ren

  3. Phụ kiện ren Mech.


  Phụ kiện ren Mech được sử dụng trong các công trình đường ống chịu áp lực cao ,đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành không gây cháy nổ thiệt hại về kinh tế cũng như mất an toàn cho con người. phụ kiện áp lực cao dùng trong nganh công nghiệp hóa chất , hệ thống đóng tàu ,thực phẩm hóa chất , hóa dầu , xăng dầu , khí gaz .

  phu-kien-ren-mech
  Các loại phụ kiện ren Mech như: cút ren, tê ren, tê giảm ren,  kép ren (hai đầu ren ngoài), rắc co ren, măng sông ren, côn ren, lơ ren, nút bịt ren kẽm, …

  Chất liệu: thép mạ kẽm
  Thương hiệu: MECH
  Xuất xứ: Trung Quốc
  Áp lực tối đa: 2.5 MPa
  Nhiệt độ tối đa: 200 độ C
  Kích thước : DN15 đến DN100
  Tiêu chuẩn: BS EN 10242 BS 143 & 1256

  Địa chỉ mua phụ kiện ren uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

  Kim An Khánh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại Ống thép mạ kẽm , ống thép đen, phụ kiện ren, phụ kiện hàn, mặt bích thép, van gang, khớp nối mềm, Vật tư - thiết bị PCCC,…cho các nhà thầu, khu công nghiệp lớn tại các tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam,…. Chuyên phục vụ các công trình thi công xây dựng, thi công đường ống cấp thoát nước và hệ thống PCCC. 

  dia-chi-mua-phu-kien-ren-gia-re
   
  Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ phukienthepdaian.com theo Hotline: 090 461 5596 - 093 444 1619 để được tư vấn tận tình và nhận báo giá phụ kiện ren tốt nhất.