Cập Nhật Bảng Giá Sắt Thép Mới Nhất Hiện Nay

Nội dung chính
  Lĩnh vực xây dựng nước ta ngày càng phát triển nhanh chóng với tốc độ chóng mặt do có nhiều Nhà đầu tư nước ngoài đã và đang đầu tư vào nước ta. Và sắt thép là 1 trong những ngành phát triển nhanh nhất, sau đây Đại An Phát xin được cung cấp cập nhật về tình hình giá sắt thép của các nhà sản xuất mới nhất theo từng tháng hiện nay cũng như giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm để người tiêu dùng có thể nắm bắt được nhanh nhất.

  1. BẢNG GIÁ SẮT THÉP TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

  Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam do ông Trần Đình Long là chủ tịch đồng thời cũng là TOP 10 người giàu nhất trên sàn chứng khoán hiện nay. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG.

  Trong nhiều năm liền, Hòa Phát được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, nằm trong Top 50 doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Top 10 Công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam… Với triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”, Hòa Phát dành ngân sách hàng chục tỷ đồng mỗi năm để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.
  Về lĩnh vực sản xuất Thép hiện tại Tập đoàn Hòa Phát bao gồm 5 công ty thành viên đó là : Công ty TNHH Thép hòa phát Hưng Yên, Công ty cổ phần thép Hòa Phát Hải Dương, Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất , Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát.

  Chiếm hơn 30% thị phần ngành thép Việt Nam, thép xây dựng Hòa Phát tiêu thụ 2,78 triệu tấn sản phẩm năm 2019, tăng 16,8% so với năm trước đó. Đặc biệt, doanh số bán thép xây dựng Hòa Phát đạt hơn 4 triệu tấn trong 10 tháng đầu năm 2020 càng cho thấy đây là thương hiệu thép được nhiều người lựa chọn tin dùng
  Hiện tại, các sản phẩm thép Hòa Phát đang sản xuất là : Phôi thép, thép cuộn, thép thanh, thép cuộn cán nóng,  các loại thép đặc biệt khác : dây rút đen, dây rút mạ kẽm, mặt bích, Pc bar, PC Strand. đã vươn lên dẫn đầu thị trường thép xây dựng chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam.

  Bảng giá thép Hòa Phát khu vực Miền Bắc

  bang-gia-thep-hoa-phat-thang-5-2021

  Bảng giá thép Hòa Phát khu vực Miền Nam

   bang-gia-thep-hoa-phat-mien-nam-thang-5-2021

  Bảng giá thép Hòa Phát khu vực Miền Trung

   bang-gia-thep-hoa-phat-mien-trung-thang-5-2021
  Xem thêm : [Cập nhật] Tiêu chuẩn, quy cách và báo giá ống thép Hòa Phát mới nhất

   
  2. BẢNG GIÁ THÉP VIỆT Ý


  Công ty CP Thép Việt Ý được thành lập năm 2001 với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép xây dựng.Tháng 12 năm 2006, mã cố phiếu VIS chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE), qua kết quả kinh doanh tăng trưởng hằng năm VIS đã trở thành mã chứng khoán uy tín của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trên sàn HOSE như Công ty CPTM Thái Hưng, Tập đoàn Thép Kyoei Steel – Nhật Bản …
  Là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về chất lượng, Tập đoàn Thép Kyoei Steel đã vận hành thành công 4 nhà máy thép tại Nhật Bản và mở rộng đầu tư với quy mô hoạt động trên hơn 20 quốc gia. Tiếp nối sự thành công từ chương trình đầu tư tại Việt Nam với việc thành lập Công ty TNHH thép Vina Kyoei tại bà Rịa - Vũng Tàu và Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam tại Ninh Bình, tháng 5/2018 Tập đoàn Kyoei Steel đã nâng tổng sở hữu cổ phần lên 65% và trở thành cổ đông lớn nhất của Thép Việt Ý.
  Sản phẩm chất lượng cao kết hợp với năng lực quản lý hiện đại đến từ Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản, cùng với hệ thống phân phối không chỉ rộng khắp cả nước mà còn phủ sóng quốc tế, CTCP Thép Việt Ý sẽ cùng với Vina Kyoei và Kyoei Việt Nam cung cấp cho thị trường các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, trở thành Thương hiệu số 1 trong ngành thép tại Việt Nam.

  bang-gia-thep-viet-y.

  3. BẢNG GIÁ THÉP VIỆT ĐỨC


  Thép Việt Đức được thành lập từ năm 2002 đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp, bước  đầu tiên cho việc hình thành một công ty lớn trong ngành công nghiệp sản xuất thép sau này. Sản xuất kinh doanh liên tục phát triển và mở rộng, năm 2008 Công ty ống Thép Việt Đức chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán “VGS”, đánh dấu bước trưởng thành của một doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong ngành công nghiệp Thép Việt Nam. Kể từ đây, Thép Việt Đức đã hoàn thiện bộ máy quản lý và tổ chức sản xuất kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa của một Công ty cổ phần. Thép Việt Đức tiếp tục huy động vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh, đầu tư thêm các dây chuyền sản xuất mới, đa dạng hóa sản phầm.
   

  Bảng giá thép Việt Đức Miền Bắc


  bang-gia-thep-viet-duc-mien-bac

  Bảng giá thép Việt Đức Miền Trung


  bang-gia-thep-viet-duc-mien-trung

  Xem thêm : Cập nhật giá ống thép đen Việt Đức, ống thép mạ kẽm Việt Đức mới nhất


  4. Bảng Giá Thép Pomina

  Tiền thân của Công ty TNHH Thép Pomina là Nhà máy Thép Pomina 1 do Công ty TNHH Thép Việt đầu tư xây dựng được thành lập vào ngày 17/08/1999 với vốn điều lệ là 42 tỷ đồng. Đến ngày 17/07/2008, công ty chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thép Pomina với số vốn điều lệ là 500 tỷ đồng. Ngày 07/04/2010 CTCP Thép Pomina chính thức niêm yết trên sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã cổ phiếu là POM

  Bảng giá thép Pomina miền Nam

  bang-gia-thep-pomina-mien-nam

  Bảng giá thép Pomina miền Trung

  bang-gia-thep-pomina-mien-trung
  Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện ống thép đen, ống thép mạ kẽm của thương hiệu lớn như Hòa Phát, Việt Đức vv.. tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên Toàn Quốc, giá ống thép đảm bảo luôn tốt , cạnh tranh nhất trên thị trường. Hotline: 
  090 461 5596 - 093 444 1619