Mặt bích rỗng DIN

mat-bich-rong

Mô tả

Kim An Khánh chuyên cung cấp các loại mặt bích thép với đầy đủ mẫu mã chủng loại từ mặt bích thép rỗng, mặt bích thép đặc, mặt bích thép đen, mặt bích thép mạ kẽm, đủ mọi kích thước từ DN15- DN1000 theo các tiêu chuẩn DIN, BS, JIS, ANSI. Đầy đủ  chứng chỉ Co/Cq, giao hàng ngay theo yêu cầu.

HỖ TRỢ MUA HÀNG

- Hotline: 090 461 5596 - 093 444 1619
- Email: thepkimankhanh@gmail.com
(Hỗ trợ 24/7)
 
 Gửi Email báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Nội dung chính
  Mặt bích rỗng phụ kiện ống thép rất quan trọng khi lắp đặt, nối hàn, gắn kết đường ống trong các hệ thống cấp thoát nước, đường ống dẫn khí. Ứng dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp chế biến thực phẩm, thiết bị y tế, môi trường hóa chất, Năng lượng điện, dầu khí, hóa chất, đóng tầu, thiết bị nhiệt, làm giấy, hệ thống cấp thoát nước, đường ống PCCC,...
  Mặt bích rỗng có tên gọi khác là mặt bích lỗ là loại bích thường dùng nối giữa 2 ống tiếp giáp với nhau tạo thành dòng chảy trong ống tạo độ kín khít cho đường ống. Liên kết bích thép giúp dễ dàng lắp đặt, sửa chữa hay bảo trì đường ống.
  Đại An Phát chuyên cung cấp các loại mặt bích thép với đầy đủ mẫu mã chủng loại từ mặt bích thép rỗngmặt bích thép đặcmặt bích thép đen, mặt bích thép mạ kẽm, đủ mọi kích thước từ DN15- DN1000 theo các tiêu chuẩn DIN, BS, JIS, ANSI. Đầy đủ  chứng chỉ Co/Cq, giao hàng ngay theo yêu cầu.
   
  mat-bich-rong
  Mặt bích thép rỗng tiêu chuẩn DIN
   
  Bích thép rỗng có hình dạng đĩa, ở giữa có một lỗ rỗng ở trung tâm mặt bích chính là kích thước danh nghĩa gọi cho bích. Lỗ rỗng đó có kích thước thông thường từ DN20 đến DN600, phù hợp với kích thước ống cần liên kết.
   
  Mặt bích rỗng được sử dụng rộng rãi trong các nơi có áp suất cao và nhiệt độ đường ống luôn có sự thay đổi, các đường ống có nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp, đường ống có áp suất cao, Mặt bích thép rất khó để bị biến dạng và có đặc tính hàn tốt nên thường vẫn được sử dụng cho các công trình dầu khí, khí gas sản xuất theo phương pháp đúc nên giá thành thấp và áp suất danh định nhỏ hơn 2.5 MPa.
   

  Thông số kỹ thuật mặt bích thép rỗng

  Kích thước: D15 – D1000
  Chất liệu bích : inox, nhựa, thép, gang, đồng,…
  Tiêu chuẩn: BS, JIS, DIN, ANSI
  Quy cách:  bích thép rỗng
  Chủng loại: Bích thép đen, bích thép mạ kẽm
  Áp lực làm việc: PN10, PN16, 10K, 16K…
  Xuất xứ: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản
  - Bảo hành: 12 tháng
  - Giấy tờ: Đầy đủ CO - CQ
  Tình trạng hàng: Sẵn hàng số lượng lớn.
   

  Các loại bích thép rỗng.

  Bích thép rỗng hàn cổ

  Bích thép rỗng hàn bọc đúc

  Bích thép rỗng hàn trượt

  Bích thép rỗng ren.

  Ưu điểm của mặt bích thép


  - Mặt Bích thép được sản xuất bằng thép cácbon có khả năng chống lại được áp lực đảm bảo an toàn và thời gian tuổi thọ của nó để cung cấp cho các nhà cao tầng sử dụng nước sinh hoạt hay các khu công nghiệp, phòng cháy chữa cháy…
  - Kết nối mặt bích giúp dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ, thay thế phụ kiện, van, gioăng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Dễ dàng bảo trì sữa chữa khi hệ thống gặp sự cố đường ống, thuận tiện trong các công trình cần tháo dỡ từng đoạn ống để kiểm tra và sửa chữa trong quá trình bảo trì đối với các đường ống dài, hệ thống phức tạp. 
  - Mặc bích thép có hình dáng đa dạng phù hợp sử dụng cho nhiều hệ thống đường ống, tiết kiệm không gian.
  - Bích thép có khả năng chịu được áp lực cao, độ bền tốt sử dụng trong đường ống

  Sản phẩm khác